Home / Trang Trí / Trang trí đường phố đèn led

Trang trí đường phố đèn led

Quý khách có thể thấy hiện nay các loại sản phẩm đèn led hiện diện ở bất cứ đâu, từ các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trang trí phong cảnh, noel, … cho đến trang trí đường phố, đô thị, khuôn viên công viên. Có thể thấy việc dùng đèn led vào việc trang trí đường phố hiện nay khá là phổ biến. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết, 30/4, ngày quốc khánh, … việc trang trí khuôn viên, các tòa nhà, trung tâm thương mại được diễn ra sôi nổi nhất.

cổng chào đẹp

Với những đặc tính cũng như ưu điểm của đèn led, đa hiệu ứng, dễ dàng tạo hình bất kì mà chúng ta mong muốn, hơn nữa tuổi thọ của sản phẩm đèn led, có khả năng chịu đựng được các điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt nên đèn led dần trở nên phổ biến trong lĩnh vực trang trí.

Đơn vị thi công trang trí đèn phố

Công ty quảng cáo 3M chuyên thi công cổng chào trang trí đường phố, đèn đường, cổng chào sự kiện, poster lễ hội, … cho các dịp lễ lớn trong năm cho các khu vực tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Nếu như quý khách có nhu cầu cần tìm một đối tác, đơn vị thi công quảng cáo trang trí led đường phố vui lòng liên hệ công ty 3M để được tư vấn, hỗ trợ thi công một cách tốt nhất.

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, phường bình hưng hòa, quận bình tân, tphcm

Sđt: 0909.438.537

Email: [email protected]

Skype: quangcao3m

Và dưới đây là hình ảnh mẫu cổng chào đẹp nhất mà công ty quảng cáo 3M đã thiết kế và thi công.

cổng chào

cong chao su kien mau cong chao su kien logo led đường phố thi công cổng chào thi cong led duong pho trang tri den duong trang tri den led trang tri led den duong trang tri duong pho trang trí đèn đường trang trí đường phố

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.