Home / Thi Công Alu / Thi công mặt dựng aluminium chuyên nghiệp

Thi công mặt dựng aluminium chuyên nghiệp

Tấm alu – Aluminium rất thông dụng trong việc trang trí thi công alu, cải tạo lại mặt bằng kinh doanh, để làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mặt dựng alu của mình trở nên nổi bật, cần có một thiết kế đầy sáng tạo và phá cách tiếp đó là kỹ thuật ốp tấm alu cho mặt dựng phải ở trình độ nhiều năm kinh nghiệm.

thi cong mat dung alu

Sơ lược về mặt dựng aluminium

Mặt dựng Alu có nhiều màu sắc, từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, màu bóng như gương, màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương,.. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tự lựa chọn và kết hợp màu sắc theo ý muốn của mình.

op mat dung alu
Các đối tượng thi công mặt dựng alu chính hiện nay

  • Mặt dựng bảng alu quán bar: rất cầu kỳ bắt mắt, thi công ở dạng đặc biệt kỹ thuật cao, yếu tố thẩm mỹ là trên hết. Loại này tùy vào hệ tòa nhà, thi công trên cao, yêu cầu khả năng chuyên nghiệp và mức độ thực hiện của nhà thầu.
  • Mặt dựng alu cho hệ thống ngân hàng – trường anh ngữ – chuỗi cửa hàng – làm theo quy chuẩn có sẵn bản vẽ của chủ đầu tư.
  • Mặt dựng alu cho cửa hàng spa – cửa hàng thời trang – hoặc tương đương – loại này đòi hỏi thiết kế rất công phu cạnh tranh về thiết kế.
  • Còn có các loại mặt dựng aluminium thông thường kích thước không quá lớn – loại hàng này khách hàng chủ yếu quan tâm đến giá thành – cạnh tranh về giá

op mat dung aluminium
Với cấu tạo hợp kim nhôm nên mặt dựng Aluminium composite tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, vì vậy mặt dựng này luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công làm bảng quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

 

thiet ke op alu

Bảng hiệu Alu – Mặt dựng Alu ( tên gọi đầy đủ là bảng hiệu Aluminium, mặt dựng Aluminium ) đã được sử dụng trên 30 năm ở các nước châu Âu. Đây được xem là một loại vật liệu tốt có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Với khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm nên loại vật liệu này thường được ưu tiên sử dụng cho ngành quảng cáo ngoài trời.

Mặt dựng Alu có hai loại là Alu ngoài trời và Alu nội thất. Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C.

mat dung alu dep

Mặt dựng Alu có nhiều màu sắc, từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, màu bóng như gương, màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương,.. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tự lựa chọn và kết hợp màu sắc theo ý muốn của mình.

Với cấu tạo hợp kin nhôm nên mặt dựng Aluminium composite tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, vì vậy mặt dựng này luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công làm bảng quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

mat dung alu

Công ty thiết kế thi công ốp mặt dựng alu

Quảng Cáo 3M là công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công mặt dựng Aluminium cho các công trình thi công biển hiệu quảng cáo, ốp tườg cho nhà ở, công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng và các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thi công quảng cáo với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế & thi công mặt dựng Aluminium, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất có thể.

 

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.