Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng quảng cáo quận 2

Làm bảng quảng cáo quận 2

Công ty thiết kế thi công làm bảng hiệu quận 2

Công ty quảng cáo 3M chuyên thiết kế thi công làm biển quảng cáo quận 2, đã thiết kế và thi công bảng quảng cáo cho trường mầm non JUMPSTAR tại khu chung cư An  Phú. Với quy mô khuôn viên rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại, đầu tư có bài bản, do đó việc tìm kiếm một đơn vị thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp càng cần phải cần thiết. Vì điều đó thể hiện lên sự chuyên nghiệp cho trường học, tạo nên sự ấn tượng đối với bất cứ khách hàng nào ghé qua tham quan trường học.

Do đó với sự uy tín cũng như chuyên nghiệp lâu nay của công ty quảng cáo 3M. Chúng tôi đã và đang thi công hàng loạt các dịch vụ biển hiệu tại quận 2 cho các công ty, doanh nghiệp lớn.

bien quang cao

Với trường mầm non JUMPSTAR chúng tôi đã thiết kế thi công biển quảng cáo với chất liệu bền tốt, hiện đại. Vật liệu chính cho biển hiệu là aluminium và chữ nổi inox có gắn đèn led hắt sáng đằng sau. Làm cho sản phẩm có được chất lượng cũng như độ bền cao nhất.

Đối với logo backdrop ở khu vực quầy lễ tân, chúng tôi thiết kế thi công cắt laser có độ dày 5mm, tiếp đó lồng thêm một lớp mica 5mm nữa để tăng thêm độ sang trọng cho logo. Do đó nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo quận 2, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0909438537 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời và để được tư vấn sản phẩm một cách tốt nhất.

Liên hệ công ty 3M

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, p.bình hưng hòa, q.bình tân, tphcm

Sđt: 0909438537

Email: [email protected]

bang hieu alu quan 2

lam bang hieu quan 2

Bên cạnh đó hiện công ty đang hỗ trợ thi công làm bảng hiệu quận tân bình. Quý khách vui lòng liên hệ 0909438537 để được hỗ trợ thiết kế thi công một cách tốt nhất.

bang hieu mam non

lam bang hieu truong hoc

thi cong bang hieu truong mam non

>> >> Xem thêm dịch vụ : làm bảng hiệu chữ mica ép nổi

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.