Home / Làm Bảng Hiệu / Thi công hộp đèn quảng cáo

Thi công hộp đèn quảng cáo

Chúng ta đang nói đến một trong những loại quảng cáo cổ điển và xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời. Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi biệt ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

hop den quang cao

Hộp đèn quảng cáo 3M – Hộp đèn cao cấp

Hộp đèn 3m Kết cấu bao gồm hệ khung sắt mạ kẽm được hàn liên kết theo quy chuẩn cao. Bề mặt căng tấm Hiflex 3M™ Panagraphics nhập khẩu từ MỸ, nội dung dán tấm 3M™ Scotchcal™ Translucent Graphic nhập khẩu từ Mỹ. sử dụng decal 3m có độ sắc nét cực kỳ cao, xuyên sáng tốt trên mica và điều làm ưng ý nhất ngoài là sự bền bỉ về màu sắc cũng như chất lượng bạt. hộp đèn 3m được nhiều khách hàng là nhửng ngân hàng, công ty hay những show room… ưa chuộng chọn lựa vì độ sắc nét, xuyên sáng vượt trội do sử dụng decal 3m và ngoài tính  thẩm mỹ, sang trọng, đẹp mắt ra thì loại bảng hiệu này còn có tuổi đời hoạt động rất lâu từ 7 – 8  năm

Ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình tinh thể lỏng LCD và LED hiện nay. hộp đèn siêu mỏng có kích thước nhỏ gọn, sáng đều trên bề mặt, dễ dàng thay thế hình ảnh và tiết kiệm điện. đặc điểm nổi trội của sản phẩm là đẹp, thẩm mỹ cao, làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit, được sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng.. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.

hop den sieu mong

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại hộp đèn được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho hộp đèn, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

lam hop den quang cao

thi cong hop den

Kích thước của đèn cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Và hộp đèn thường được chia thành:

  • Hộp đèn 3m
  • Hộp đèn hifliex
  • Hộp đèn led
  • Hộp đèn siêu mỏng

Đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tốt nhất

Là một nhà thiết kế & thi công làm bảng quảng cáo, Công ty 3M hiểu được nhu cầu ngày càng cao trong việc quảng cáo thương hiệu, nhu cầu về chất lượng, giá thành sản phẩm. Thế nên chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ thuật chuyên môn để một sản phẩm hộp đèn của chúng tôi làm ra không những đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn phải bền với giá cả phải chăng để khách hàng hài lòng nhất.

Một số dịch vụ của công ty 3M

  • Thi công chữ nổi tòa nhà
  • Làm biển quảng cáo chữ nổi inox
  • Thi công ốp mặt dựng alu
  • Chữ nổi mica ép nổi 3d

Liên hệ công ty làm bảng hiệu tốt nhất

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, phường bình hưng hòa, quận bình tân, tphcm

Sđt: 0909438537

Email: [email protected]

Skype: quangcao3m

>> >> Xem thêm dịch vụ : làm chữ nổi tòa nhà

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.