Home / Làm Bảng Hiệu / Thi công bảng hiệu giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm

Thi công bảng hiệu giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, bảng hiệu hộp đèn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

thi cong lam bang hieu

Với xu hướng phát triển không ngừng của nền kinh tế thì bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho công ty, góp phần quan trọng trong việc nâng cao doanh số.

lam ban hieu

Công ty làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Công ty 3M – Với nhiều năm trong việc thiết kế & thi công làm bảng hiệu tòa nhà chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu cho các công ty, doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu.

Để có được ấn tượng với khách hàng. Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là chất lượng dịch vụ ( sản phẩm ) của chúng ta cung cấp cho khách hàng phải thật sự tốt. NGoài ra chúng ta cũng phải biết cách chọn địa điểm kinh doanh và trang trí quảng cáo cho doanh nghiệp của mình thật ấn tượng và khác biệt so với đối thủ của mình. Hiện nay, Phần lớn các bảng hiệu kinh doanh ngày nay được thiết kế một cách cân đối hợp lý, bố cục cẩn thận, trang trí thẩm mỹ và phối màu hoàn hảo. Nói cách khác, các bảng hiệu kinh doanh hoàn toàn có thể dự đoán được và đem lại những hiệu quả vô hình. Hãy làm sao để bien quang cao kinh doanh của bạn nổi bật trong giữa một rừng những bảng hiệu tòa nhà, biển hiệu cuốn hút mọi người này.

thi cong bang hieu toa nha

5 lỗi trong việc làm bảng hiệu quảng cáo

  • Cố gắng để giản lược hoá hay quá tao nhã;
  • Cố gắng để thích hợp hay hoà cùng vào môi trường xung quanh;
  • Tiết kiệm quá mức;
  • Bao gồm quá nhiều thông tin
  • Đặt bảng hiệu ở quá cao. (Tầm nhìn của những lái xe có xu hướng tập trung trong phạm vi chiều cao của kính chắn gió xe hơi. Bảng hiệu thấp sẽ tốt hơn trong nội vùng thị trấn. Bảng hiệu cao sẽ tốt hơn trên đường cao tốc nơi các lái xe có thể đọc được – trong phạm vi chiều cao của kính chắn gió xe hơi – từ những khoảng cách xa).

bang hieu toa nha lam bang hieu toa nha

Liên hệ công ty làm bảng hiệu tòa nhà

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, phường bình hưng hòa, tphcm

Sđt: 0909438537

Email: [email protected]

Skype: quangcao3m

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.