Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu chữ nổi mica ép nổi

Làm bảng hiệu chữ nổi mica ép nổi

Thi công chữ nổi mica ép nổi 3D cao cấp

Chữ nổi mica hiện là một trong những sản phẩm quảng cáo ngoài trời lẫn trong nhà phổ biến nhất, không chỉ vì sự sang trọng, thẩm mỹ, mà còn nằm ở sự bền bỉ của sản phẩm. Hiện nay loại chữ nổi quảng cáo này trở nên rất được thịnh hành cùng với các tiêu chí chất lượng sản phẩm của nó. Và độ bền của sản phẩm có thể kéo dài cho đến 10 năm do tính bền bỉ của vật liệu.

Thông thường loại chữ mica hút nổi này sẽ được bao viền xung quanh bởi lớp inox không rỉ sét có độ dày 1mm, được cắt bằng máy cắt fiber để đảm bảo tỉ lệ chính xác cao nhất. Mặt chữ loại sản phẩm này sẽ được chừa viền khoảng 10mm, sau đó lồng mica 3-5mm được ép nổi 3d theo đúng thiết kế. Sau đó tùy thuộc ào nhu cầu của khách hàng, sản phẩm chữ nổi mica sẽ được gắn đèn led siêu sáng vào bên trong hay không.

chu mica

Đơn vị thiết kế thi công chữ mica ép nổi – Công ty quảng cáo 3M

Hiện công ty quảng cáo 3M là một trong những đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực chữ nổi quảng cáo, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác, thi công các loại sản phẩm chữ nổi quảng cáo, đặc biệt là chữ nổi mica ép nổi. Do đó công ty 3M luôn tự tin, cố gắng hết sức để đạt được những kết quả sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã và đang được lựa chọn là đối tác thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, công ty, tòa nhà, văn phòng,….

Nếu như quý khách có nhu cầu cần tìm một đối tác thi công chữ nổi mica 3d, làm bảng hiệu chữ nổi inox thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.438.537 để được tư vấn, hỗ trợ thi công một cách hiệu quả nhất.

==> Click vào link để xem thêm một số mẫu bảng hiệu alu đẹp

chu mica chu mica hut noi chu mica hut noi chu noi mica inox chu noi mica chữ nổi mica logo mica ep noi mau chu mica hut noi

>> >> Xem thêm dịch vụ : làm bảng hiệu quận 2

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.