Home / Làm Bảng Hiệu / Bảng hiệu quảng cáo đẹp – Đơn vị làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại tphcm.

Bảng hiệu quảng cáo đẹp – Đơn vị làm bảng hiệu chuyên nghiệp tại tphcm.

Bảng hiệu quảng cáo thực sự hiệu quả trong chiến dịch makerting ở điểm nào…?

Ngày nay chạy theo tốc độ phát triển của nền kinh kế thị trường và theo xu hướng 4.0 các doanh nghiệp, tập đoàn… muốn gia tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá tên tuổi đến nền kinh tế hơn 90 triệu dân có dễ nhưng thực sự khó khan bởi mức độ cạnh tranh hết sức khốc liệt khi mà hiện tại việt nam 612.000 doanh nghiệp hoạt động. Chiến lược PR thương hiệu cần phải có các bước chuẩn bị bài bản.

 

à được đánh giá là hiệu quả nhất trong chiến lược makerting hiện nay khi mà quảng cáo trên truyền hình đã không còn là thế mạnh. Bảng hiệu quảng cáo tạo ấn tượng cực tốt đối với khách hàng với chi phí hợp lý khi đầu tư 1 lần có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Một toà nhà, công ty, cửa hang, showroom… nếu muốn truyền đạt tới khách hàng biết tới tên tuổi, một sản phẩm của mình thì nhất định phải có một bảng hiệu quảng cáo nổi bật.

thi cong bang hieu quang cao
lam bang hieu quang cao

Nếu bạn đi trên một con phố tập nập người qua lại giữa muôn vàn các cửa hang buôn bán san sát nhau vậy chắc chắn bạn sẽ ghé vô cửa hang có làm bảng hiệu quảng cáo đẹp nổi bật nhất bởi theo quân tính mà. Cũng như bạn đang phân vân thì chắc chắn bạn sẽ ghé vô mua hang ở cái cửa hang được làm bảng hiệu lớn rõ ràng tên tuổi nhất bởi vô cửa hang nhỏ dễ bị lừa lắm….

Vậy nên các doanh nghiệp tuyệt đối không nên bỏ qua yếu tố thi công bảng hiệu quảng cáo lớn rõ rang. điều này quyết định lớn mức độ thành công của doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo là gì…? Kết cấu tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu quảng cáo?

Bảng hiệu quảng cáo có thể làm bẳng khung sắt sau đó ốp tấm aluminium dán chữ mica lên, hay khung sắt căng tấm hiflex in kỹ thuật số hình ảnh chữ nghĩa hoa lá lên. tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

-Bảng hiệu alu chữ nổi mica có kết cấu như sau: Khung xương sắt hộp 25×25 mạ kẽm hoa sen, sơn mối hàn để đảm bảo độ bền. Bề mặt phay gấp cạnh ốp tấm aluminium trieuchen hoặc tương đương, tấm alu được liên kết vô khung sắt bằng vít chuyên dụng và keo dán APOLO A500 nên nhớ là dung keo silicone mới đảm bảo nhé, các bảng hiệu thường hay bị rớt bung tấm alu do các đơn vị kém kỹ năng thi công dán bằng keo xbond loại keo gỗ dung 1 năm là bị giòn hết lớp keo. Sau khi ốp alu xong thì gắn chữ nổi mica hông uốn nổi hoặc chữ inox, chữ tole, chữ nhôm, chữ alu…. tuỳ theo thiết kế và giá thành khách hang lựa chọn.

– Bảng hiệu căng bạt hiflex có kết cấu khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm căng bạt in kỹ thuật số hoặc có thể lót them lớp tole trước khi căng bạt để tang độ bền cho bảng hiệu. Viền bảng được bắn v nhôm bảo vệ cạnh, bảng hiệu này dễ thi công, nhanh, giá cực tốt.

Gía làm bảng hiệu quảng cáo cơ bản…

Không nên ham giá rẻ – hãy làm 1 bảng hiệu đẹp…chứ không nên làm một bảng hiệu rẻ…

-Bảng hiệu alu chữ nổi làm bảng khung sắt hộp mạ kẽm hàn liên kết dạng hộp 25×25 sau đó ốp tấm Aluminium trienchen hoặc Alu TAC lên bề mặt, nội dung làm bằng chữ nổi mica hoặc inox, có thể gắn them đèn led cho phát sáng. Gía tham khảo cho bảng hiệu alu là 550.000/m2 – chữ nổi mica 1.200.00/m2 tuỳ theo số lượng và độ khó sẽ có mức giá hợp lý nhất cho khách hang.

-Bảng hiệu hiflex in kỹ thuật số cũng có khung sắt hộp mạ kẽm hàn thành khung sau đó in ấn căng tấm hiflex độ dày 3.6dem viền bắn nhôm v chịu lực. Gía tham khảo: 220.000 – 250.000đ/m2

-Bảng hiệu hộp đèn 3m khung sắt hộp hàn chuyên dụng căng bạt 3M in công nghệ UV bên trong gắn đèn led tiêu chuẩn. Gía bảng hiệu từ 1.300.000 – 2.000.000đ/m2 – Gía hộp đèn 3m từ 3.500.000 – 5.000.000/m2 tuỳ theo quy chuẩn kỹ thuật sẽ có mức giá phù hợp cho công trình.

-Hôp đèn quảng cáo chất liệu khung sắt hàn hộp in căng bạt hiflex in kỹ thuật số bên trong gắn đèm tuýp rạng đông. Gía từ 600.000 – 1.200.000/m2 tuỳ theo số lượng.

– Bảng hiệu tên công ty bằng mica khắc chữ hoặc inox ăn mòn nội dung kích thước cơ bản 30x50cm giá từ 350.000/bảng mica giá 1.100.000/bảng inox.

-Bảng tên phòng bằng mica khắc tên giá 60.000 bảng tên inox giá 350.000/cái

-Mặt dựng aluminium có kết cấu khung xương sắt hộp 25×25 ốp tấm alu 3mmx0.1 giá: 550.000đ/m2 – 700.000đ – mặt dựng alu ngoài trời tấm ốp 3mm x 0.20 giá 750.000 – 860.000đ

Quy cách mặt dựng alu khung sắt vuông 30×30 ốp tấm alu 4mm x 0.20 giá: liên hệ

Khung sắt vuông 30×30 ốp tấm 4mm x 0.30mm giá: liên hệ

Quy trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo thế nào…?

Khi khách hàng gọi tới công ty 3m hỏi về thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, nhân viên công ty sẽ tới tận nơi để khảo sát, tiếp thu ý kiến khách hang muốn hướng đến…

Các vấn đề phải hiểu khi khảo sát thiết kế làm bảng hiệu như:

Phải hiểu được nguyên tắc bố trí bố cục các dòng chữ được đặt như thế nào, hiểu được ý khách hàng muốn là làm nổi bật nội dung nào…và đặc biệt người thiết kế phải có kinh nghiệm nhiều năm.

Khi khảo sát phải có cái nhìn toàn cảnh, xem được hướng nhìn nào thoáng hướng nào không, độ cao thế nào là phù hợp để có thể thiết kế hợp lý, bảng hiệu quảng cáo ráp lên mới có thể đẹp, khách hàng mới có thể hài lòng

Khi thiết kế công ty sẽ thiết kế theo ý riêng tiếp thu từ các yêu cầu tiêu chí từ khách hàng sau khi duyệt xong bản vẽ thiết kế công ty mới báo giá, duyệt giá mới ký hợp đồng thi công.

Các quy định về quảng cáo do luật nhà nước quy định.

Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần tuân thủ một số quy định như chiều cao không được vượt quá 2m nếu vượt phải có giấy phép từ phường quận…

Nội dung tiếng anh, tiếng nước ngoài phải nhỏ hơn tên tiếng việt tránh tình trạng như các phố NGA ở NHA TRANG, phố nga ở phan thiết, phố trung quốc ở HÀ TĨNH…. Tên nước ngoài bự lớn còn tiếng việt bé xíu

Các vấn đề Thường gặp khi đặt làm bảng hiệu quảng cáo…!

Khi khách hang muốn tìm kiếm công ty làm bảng hiệu thì sẽ phát sịnh rất nhiều vấn đề trong quá trình này…

1. Hiểu sai ý của khách hàng …. Khi nhân viên gặp khách hàngg để tiếp thu mục đích khách hang muốn hướng tới, khách hang muốn làm loại bảng hiệu quảng cáo nào…? Khách hang muốn loại có kinh phí ra sao…?

Rất nhiều trường hợp khách hang liên hệ làm bảng hiệu với quảng cáo 3m sau khi chốt thiết kế xong đến báo giá, khách hang dò giá đơn vị khác thấy rẻ hơn vấn đề là do đơn vị đó không hiểu rõ yếu tố vật liệu, trình độ kém nên khi thi công xong không đạt yêu cầu, nguy hiểm hư hỏng, xảy ra cháy nổ….Lúc đó khách hàng lại quay lại tìm sự hỗ trợ của công ty 3m và yêu cầu làm đúng như thiết kế.

Hiện tại thi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tuy nhiên tìm được một đơn vị có năng lực thực sự, uy tín… là rất khó.

Khi đến với công ty quảng cáo 3M quý khách hàng hãy đặt lòng tin nơi chúng tôi vì đã có rất nhiều khách hàng là đối tác với 3m trong nhiều năm luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và luôn hài lòng.

Qúa trình sản xuất bảng hiệu quảng cáo tại xưởng làm bảng hiệu CÔNG TY 3M thế nào…?

-Sau khi khách hàng ký kết hợp đồng, công ty 3m sẽ triển khai bản vẽ cho công nhân sản xuất các hạng mục như chữ nổi quảng cáo, hay các phần nhỏ sẽ được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Với trang bị đầy đủ bao gồm máy CNC cắt ghép alu, inox, nhôm. Máy laser cắt mica, gỗ sắc nét, máy phay alu, máy khoan bàn, máy in kỹ thuật số…

Đội ngũ công nhân có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm từng tham gia thi công cho các khách hang khó tính như vingroup, bcc, mb bank. Vp land…. Các công ty tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Đồng thời với thời gian đó các công nhân cũng tiến hành hàn khung, lắp đặt ốp alu tại công trình, các công đoạn thi công được giám sát chặt chẽ đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho công trình.

Sau khi chữ nổi sản xuất xong, mặt dựng tại công trình hoàn thiện thì đuọc vận chuyển tới lắp đăt nhanh chóng tại công trình.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay…

Bảng hiệu alu là loại có độ bền tốt và giá thành hợp lý hiện nay, khung sắt và tấm alu có độ bền từ 5 – 10 năm, tấm nhôm aluminium có kết cấu 4 lớp bao gồm lớp nhôm lưng lớp nhựa tổng hợp chống cháy chính giữa, lớp nhôm bề mặt dày sau đó mới tới lớp sơn chống cháy.

Ưu điểm của tấm bảng hiệu alu là dễ thi công, độ bền cao, giá thành rất hợp lý, thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Chữ mica là loại nhựa cao cấp có độ dày từ 2 – 30mm có thể dễ dàng cắt chữ mica bằng máy laser hoặc cnc sau đó uốn nổi tạo hình theo thiết kế, nếu muốn sáng đẹp có thể gắn them đèn led để phát sáng bên trong chữ. Tuy nhiên lưu ý là led gắn bên trong phải là led dạng thanh module đế nhựa thì khi sử dụng ngoài trời mới có thể đảm bảo, led dây rất dễ đứt trong quá trình sử dụng do led nóng lên, gây xúc mối hàn.

Bảng hiệu kính sơn gắn chữ nổi – Sang trọng bắt mắt..

Bảng hiệu quảng cáo được làm khung bằng sắt hộp sau đó ốp các tấm kính cường lực sơn lên bề mặt. Chữ nổi quảng cáo có thể làm bằng chữ mica hoặc inox lồng mặt mica và có thể gắn thêm đèn LED để chiếu sáng ban đêm.

thi cong bang hieu quang cao kinh son
thi cong bang hieu kinh

Loại bảng hiệu này bề ngoài rất sang trọng được áp dụng vào làm bảng hiệu quảng cáo cho các shop điện thoại, bảng hiệu nha khoa, bảng hiệu mắt kính, đồng hồ… Bảng hiệu kính toát lên vẻ sang chảnh mà không có bất kỳ một loại nào có thể sánh bằng bởi độ sắc nét cao.

Mẫu bảng hiệu trên của cửa hàng điện thoại di động MINH TRÍ tại ngã ba dòng đối diện đài tưởng niệm liệt sỹ ngã ba dòng, anh chủ shop rất khó tính, chịu chi để đạt được điều anh mong muốn là bảng hiệu quảng cáo của anh phải thật sang trọng, nổi bật nhất khu vực.

Khi anh chủ gặp nhân viên bên 3M đã rất tin tưởng bởi sự am hiểu về vật liệu, tư vấn cho anh các mẫu mã mới đẹp nhất đồng nghĩa anh cũng không trả giá bởi anh hiểu giá trị đi đôi với chất lượng uy tín của CTY 3M, dù trong lúc đó cũng có đơn vị khác chào giá rẻ hơn cty 3m nhưng anh vẫn quyết định đặt niềm tin và anh đã rất hài lòng.

Ưu điểm lớn nhất là vẻ sang trọng của bảng hiệu, cứng cáp, độ bền cao.

Nhược điểm là tuy đẹp nhưng bảng hiệu kính có giá thành cao hơn các mẫu bảng hiệu alu nên nhiều khách hang mới mở cửa hang nên còn tiết kiệm chi phí (nếu kinh doanh ổn định rồi thì khách hang cũng không tiếc tiền chi ra để sở hữu bảng hiệu quảng cáo sang chảnh này)

Mặt dựng aluminium gắn chữ nổi inox mặt mica sang chảnh.

Mẫu bảng hiệu aluminium gắn chữ nổi inox lồng mica chân phát sáng được thi công cho nhan hang thời trang JUJUBE đình đám hiện nay. JUJUBE nổi lên rầm rộ hiện nay cũng mới được khoảng 2 năm trở lại, khởi đầu cũng là một cửa hang khoảng 150m2 tại gò vấp, sau 1 năm hoạt động công ty JUJUBE đã mở rộng phạm vi nhượng quyền, mở rộng đại lý trên toàn quốc.

bang hieu quang cao chuyen nghiep
lam bang hieu quang cao

Và CÔNG TY 3M cũng góp một phần nhỏ vào sự nổi bật của thương hiệu, cửa hang có bảng hiệu quảng cáo thì khách hang đi qua mới có thể chú ý tới. Vì làm bảng hiệu shop thời trang và công nội thất shop thời trang là thế mạnh của 3M.

Bảng hiệu quảng cáo shop JUJUBE có khung nền bảng làm bằng khung sắt Ốp tấm aluminium màu trắng được gia cố lắp đặt kiên cố, ội dung chữ nổi được làm bằng inox lồng mica chân chữ hắt đèn led sáng chân tạo sự nổi bật sang trọng về ban đêm.

Hãy làm một bảng hiệu đẹp chứ khôngneenn làmột bảnẹu

Logo inox hắt đ èn led làm bảng hiệu quảng cáo toà nhà.

Bảng hiệu toà nhà công ty TNG là công trình lớn tiêu biểu của công ty 3m, toà nhà toạ lạc tại quận 3 với địa thế đắc đia với quy mô 12 tầng lầu cho thuê văn phòng và cũng là địa điểm trụ sở của tập đoàn TNG. Bảng hiệu toà nhà tng với lối thiết kế sang trọng bề bỉ kết cấu logo inox sơn hấp nhiệt, hông chữ được uốn nổi theo tỉ lệ bề mặt sơn hấp nhiệt màu theo thiết kế.

Bề mặt chữ inox lồng mica dày 5mm dán film decal 3m màu sắc theo thiết kế đảm bảo độ bền cũng như màu sắc khi phát sáng và ban ngày tương đương nhau. Bên trong chữ inox được gắn các module led chuyên dụng lên tấm alu cách nhiệt, để đảm bảo cách nhiệt tốt.

Mẫu bảng hiệu này thích hợp cho làm bảng hiệu toà nhà vì có độ bền cao, giá thành hợp lý.

lam bang hieu toa nha
thi cong logo bang hieu toa nha
lam bang hieu toa nha
thi cong logo inox

Hộp đèn 3m sáng rực cao cấp là gì ?

Hộp đèn 3m mới xuất hiện tại thị trường việt nam khoảng 10 trở lại bởi giá thành khá cao so với mặt bằng chung cũng như mức tiêu thụ thấp. Nhưng hiện nay hộp đèn 3M đã được áp dụng rất nhiều trong các công trình bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

Hộp đèn 3M là gì…? hộp đèn có kết cấu khung nhôm hoặc sắt chuyên dụng được gia công hàn liên kết theo quy cách độ dày khoảng 10 – 15cm. Bên trong gắn full đèn led module hắt sáng bề mặt loại đèn sử dụng có độ tản sáng cao góc chiếu 180 độ và có IP68 chống nước tốt nhất.

Bề mặt hộp đèn 3m được căng tấm hiflex của thương hiệu 3M USA loại bạt chuyên dùng cho hộp đèn có độ dày 4.5dem có độ bền gấp 200 lần bạt trung quốc và độ tản sáng gấp 20 lần bạt thường. Nội dung có thể in công nghệ UV trực tiếp lên bạt hoặc dán decal 3M lên bề mặt.

Hộp đèn 3M có giá thành dao động từ 3.500.000 – 4.500.000đ/m2 tuỳ theo số lượng và vị trí thi công. Loại này được các công ty, tập đoàn, ngân hàng sử dụng bởi độ nét, sang trọng, độ bền rất cao.

Quý khách vui lòng liên hệ để đưọc tư vấn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG 3M

Hotline: 0931 283 283

Giới thiệu công ty 3M

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm.